Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

Nơi nào cho thuê văn phòng quận 3

Các công ty khi tìm thuê văn phòng thường bị một số rắc rối như thất bại khi đàm phán hợp đồng, đơn vị cho thuê không đầy đủ giấy tờ, những rắc rối phát sinh sau khi kí hợp đồng… Đây là các gợi ý giúp bạn tìm cho thuê văn phòng quận 3 your office có thể tiện lợi hơn.
Xác định vị trí
Điều này là điểm quan trọng nhất cần xem xét, chỗ cho thuê văn phòng quận 3 nên vệ sinh mát mẻ, đi lại dễ dàng và nên gần trung tâm TP để doanh nghiệp có thể dễ dàng tuyển dụng. Tiếp theo đó cũng nên ưu tiên cho những nơi có phong thủy tốt, không quá xa ăn uống, giải trí.
Làm rõ giá cả
Giá cả là điều gây đau đầu của nhiều đơn vị, mặc dù đã đồng ý thỏa thuận được mức giá cả hai bên. Mức giá thuê nhà sẽ tùy vào các yếu tố như chủ đầu tư, vị trí, diện tích thuê cùng những đồ dùng trong văn phòng.
Cần quan tâm làm rõ giá cả cho thuê đã tính thuế hay chưa, giá tính tiền điện, tiền nước như thế nào?
Hợp đồng cho thuê
Trong giấy tờ cho thuê cần tìm hiểu người cho thuê là ai, nếu là công ty có kinh nghiệm, uy tín càng tốt, trường hợp là cá nhân thì nên chú ý cẩn thận. Tránh tình trạng đơn vị cho thuê bán căn phòng đang thuê cho ai khác hoặc chấm dứt hợp đồng sớm, không tuân theo đầy đủ điều lệ đã kí kết.
Căn cứ vào tình hình công ty mà thương lượng thời hạn hợp đồng. Trường hợp công ty đầu tư lớn vào trang trí, bố trí nội thất nên gia hạn thời hạn hợp đồng nhiều năm hơn để ổn định.