Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

Làm sao để biết áo lông thật hay giả?

Nhận biết áo lông thỏ thật:
Bề mặt áo lông thỏ có một lớp bông tơ cứng nhưng bóng, cảm giác tay mềm mại, ấm áp. Hàng giả có lớp bông tơ mềm mà cong, cảm giác tay trơn bóng.
Đốt thử một sợi, nếu có mùi hôi tức là lông thỏ, cong lại và cháy thành cục là hàng giả.
Nhận biết giày da thật: Muôn nhận biết giày làm bằng da thật, có thể lấy tay ân lên bề mặt da giáp ranh với đế giày, xuất hiện đường nhăn nhỏ đều thì đó là da bò, nhưng giày da bò chất lượng tốt sẽ không hiện rõ, các giày da khác sẽ hiện nhiều hơn, sau khi bỏ tay ra các đường nhăn sẽ biến mất ngay. Còn giày giả da sẽ không có nếp nhăn, nếu có thì nếp nhăn rất lớn và sẽ không có hiện tượng tự biến mất.
Nhản biết lông lac đà thật:
Ngâm nưốc: Ngâm lông lạc đà vào trong nước rồi bỏ ra vắt khô, tự nhiên tơi ra là lông lạc đà chính cống, còn dính thành cục là hàng giả.
Đốt cháy: Đôt một ít lông lạc đà, có mùi hôi là lông thật, không có mùi hôi là hàng giả; sau đó lấy tay vê tàn than, nếu vỡ vụn thì chính là lông lạc đà thật, nếu có các cục nhỏ sáng thì chính là hàng giả có chứa chất hoá học.
Vò: Vò một ít lông lạc đà lại, sau đó nó tự động tơi ra thì đó là lông thật, nếu nó quấn lại thành cục thì đó là hàng giả.