Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

Hướng dẫn chọn mua 3 món quần áo cơ bản cho chị em

Chon dùng áo nit ngưc:
Chất vải: Cần chọn áo nịt ngực có chất vải mềm thoáng khí, có sức đỡ tốt, thông thường chọn loại vải cotton mỏng là vừa; Áo nịt ngực bằng vải ni-lon có tính đàn hồi, đẹp mắt nhưng tính năng thoáng khí kém, không nên mặc thường xuyên vào mùa hè.
Cỡ: Chọn cỡ áo nịt ngực cần dựa vào vòng ngực và bộ ngực, rộng quá sẽ không có sức đỡ, không có được tác dụng cố định, chặt quá sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của bộ ngực.
Dây đeo: Độ rộng hợp lý của dây đeo là khoảng 1,5 – 2cm. dây đeo nhỏ quá có thể làm hằn đau da.
Chon mua áo dài:
Chất vải: Áo dài làm từ các chất vải khác nhau sẽ thể hiện các phong cách và ý vị khác nhau: áo dài làm bằng nhung tơ cao cấp sẫm màu thể hiện vẻ tự nhiên trang nhã; áo dài may bằng gấm vóc dệt thể hiện vẻ đẹp Đông phương nền nã; Áo dài làm bằng tơ lụa thể hiện vẻ sang trọng tao nhã.
Kiểu dáng: cần phải vừa người, nhất là phần eo phải được thu gọn lại để hiện rõ vẻ đẹp đường cong cơ thể; Độ dài phần xẻ không được cao quá vì sẽ không đẹp mắt, cũng không được thấp quá vì có vẻ bảo thủ, đánh mất cái hay của áo dài.
Chọn mua quần áo ngủ:
Chất vải nên chọn hàng dệt 100% cotton, hoặc sợi tổng hợp có bông là thành phần chính, mùa đông có thể chọn loại vải nhung.
Nếu có hoa nên chọn loại nhỏ tinh tế, cần chọn màu nền nã như hồng nhạt, xanh nhạt, vàng nhạt và phải phù hợp với không khí phòng ngủ.
Nên chọn loại có cỡ to hơn quần áo mặc hàng ngày, phần lưng áo phải rộng rãi.

Bài viết nhiều người xem