Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

Cho thuê văn phòng quận 1 và những điều cần lưu ý

Các đơn vị khi quyết định thuê văn phòng thường mắc phải một số trường hợp như thất bại khi đàm phán hợp đồng, cơ sở cho thuê không đảm bảo tính pháp lý, những sự cố sau khi thỏa thuận… Bài viết là những hướng dẫn giúp doanh nghiệp tìm thuê văn phòng bằng cách thuận lợi hơn.
Xác định vị trí
Điều này là điểm đặc biệt cần quan tâm, nơi chốn cho thuê văn phòng quận 1 nên vệ sinh mát mẻ, đường đi dễ dàng và không có khoảng cách quá xa với trung tâm TP để công ty có thể nhanh chóng tuyển dụng. Ngoài ra cũng nên lựa chọn cho những vị trí có không gian xanh, không quá xa ăn uống, giải trí.
Làm rõ giá cả
Chi phí là vấn đề đau đầu của nhiều tổ chức, thậm chí đã đồng ý kí kết được mức giá cả hai bên. Mức giá thuê nhà sẽ tùy vào rất nhiều yếu tố như chủ đầu tư, địa điểm, diện tích thuê cùng những nội thất trong văn phòng. (truy cập xem chi tiết)
Cần chú ý làm rõ số tiền cho thuê đã có thuế hay chưa, chi phí tiền điện, phí dịch vụ như thế nào?
Hợp đồng cho thuê
Trong giấy tờ cho thuê cần biết chủ tòa nhà là ai, nếu là đơn vị có tên tuổi, uy tín càng tốt, còn nếu là cá nhân phải luôn cân nhắc cẩn thận. Tránh trường hợp đơn vị cho thuê bán diện tích thuê cho ai khác hoặc chấm dứt hợp đồng sớm, không làm đầy đủ điều lệ đã kí kết.
Tùy vào tình trạng đơn vị mà kí kết thời hạn hợp đồng. Những đơn vị đầu tư nhiều vào trang trí, bố trí nội thất nên kí kết thời hạn hợp đồng thời gian dài để ổn định.