Đồng phục, áo đồng phục, áo bác sĩ, áo đồng phục chuyên ngành

3 lưu ý lựa chọn địa điểm cho thuê văn phòng

Các đơn vị khi tìm thuê văn phòng hay gặp phải một số khó khăn như thất bại khi trao đổi hợp đồng, chủ cho thuê không đảm bảo tính pháp lý, những khó khăn sau khi đã sử dụng… Đây là vài hướng dẫn giúp bạn tìm thuê văn phòng một cách dễ dàng hơn.
Xác định vị trí
Điều này là điểm trước hơn hết cần quan tâm, chỗ cho thuê văn phòng nên sạch đẹp thoáng mát, giao thông thuận tiện và nên gần trung tâm TP để doanh nghiệp có thể tiện lợi tuyển dụng. Sau đó cũng nên quyết định chọn cho những khu vực có cây xanh, gần nơi ăn uống, giải trí.
Làm rõ giá cả
Giá cho thuê là rắc rối đau đầu của nhiều tổ chức, mặc dù đã đồng ý thỏa thuận được mức giá cả hai bên. Giá cho thuê văn phòng Quận 1 thuê nhà sẽ căn cứ vào các yếu tố như chủ đầu tư, nơi thuê, diện tích thuê cùng những đồ dùng trong văn phòng.
Cần quan tâm làm rõ chi phí cho thuê đã bao gồm thuế hay chưa, thỏa thuận tiền điện, tiền điều hòa như thế nào?
Hợp đồng cho thuê
Trong giấy tờ cho thuê cần chú ý đơn vị cho thuê là ai, nếu là đơn vị có danh tiếng, uy tín càng tốt, trường hợp là cá nhân thì cần suy xét cẩn thận. Tránh tình trạng đơn vị cho thuê bán căn phòng đang thuê cho người khác hoặc ngưng hợp đồng sớm, không tuân theo đầy đủ thỏa thuận.
Căn cứ vào tình trạng tổ chức mà quyết định thời hạn hợp đồng. Những đơn vị đầu tư lớn vào trang trí, bố trí nội thất nên chọn thời hạn hợp đồng nhiều năm để ổn định.